Đồ chơi thông minh cho trẻ từ 1-2 tuổi

Đồ chơi thông minh cho trẻ từ 1-2 tuổi

Thị trường đồ chơi thông minh và sách cho trẻ từ 1 tuổi đến 2 tuổi rất đa dạng. Vì vậy, nên cân nhắc độ tuổi và năng khiếu học tập của con bạn trước khi mua.

1. Thanh gỗ đồ chơi thông minh giải đố

Thanh gỗ thông minh giải đố cho phép bạn và con bạn học các kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời cung cấp nền tảng hoàn hảo để vui chơi trí tuệ.

Đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào, tiêu chí cho một bộ thnah gỗ tốt là độ bền, dễ sử dụng, kích thước an toàn, độ giải trí và khả năng làm sạch. Đồ chơi giải đố thanh gỗ là trò chơi yêu thích của cha mẹ vì chúng bao gồm các khối xây dựng nhiều màu, bao gồm cả những khối bất thường. Chúng tươi sáng, sôi động và kích thước hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Ưu điểm:

 • Giá cả hợp lý.
 • Rèn khả năng giải quyết vấn đề và vận động thực hành cho bé.

Khuyết điểm

 • Cần lưu trữ cẩn thận, tránh thất thoát, sẽ khó lắp ráp thành hình dạng ban đầu
đồ chơi thông minh

2. Sách vải cho trẻ phát triển kỹ năng

Sách vải đơn giản hóa mọi thứ bằng cách kết hợp nhiều hoạt động giải trí trong một cuốn sách vải và có thể giặt bằng máy, có màu sắc rực rỡ.

Xem thêm  Kinh nghiệm lựa chọn camera hành trình xe máy chất lượng tốt, giá rẻ

Ghép hình các nhân vật, học cách buộc dây giày và cài nút áo sơ mi, và sử dụng đồng hồ để biết thời gian là một trong những hoạt động có trong sách vải. Sách vải dành cho trẻ là đồ chơi lý tưởng để phát triển các giác quan vì nó thúc đẩy sự khéo léo và nhận thức không gian. Cuốn sách sẽ giúp con bạn giải trí và phát triển toàn diện.

Ưu điểm

 • Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn.
 • Nhiều chủ đề phù hợp với trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi
 • Có thể giặt máy.

Khuyết điểm

 • Giá cả hơi cao.

Sách vải Quiet Book

Sách vải cho trẻ phát triển trí thông minh

3. Câu đố trí nhớ

Trò chơi trí nhớ này phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên và là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện sự chú ý và tổ chức. Bản thân trò chơi trí nhớ rất đơn giản để học và thú vị khi chơi. Những thẻ này cũng có thể được sử dụng làm thẻ nhớ để dạy từ mới.

Câu đố trí nhớ có đồ họa động vật nhiều màu đáng yêu trên các mảnh bìa cứng dày đủ lớn để em bé nhìn thấy và cầm nắm. Đây là những thiết bị nhỏ gọn và dễ di chuyển, lý tưởng để đi du lịch hoặc đi chơi.

Ưu điểm

 • Cải thiện kỹ năng kết hợp, tập trung và tổ chức.
 • Đơn giản, dễ nắm bắt.
Xem thêm  Tại sao nhiều người chọn mua sách tiki? Mua sách trên Tiki có rẻ không?

Khuyết điểm

 • Giới hạn về hình ảnh, chủ đề.

4. Đồ chơi cắt trái cây thông minh

Kết hợp là một kỹ năng tuyệt vời để thực hành với trẻ mới biết đi, cho dù đó là với màu sắc, hình dạng hay thậm chí là động vật. Đồ chơi cắt trái cây này nhằm mục đích hỗ trợ con bạn học cách đếm, sắp xếp và ghép nối. Đồ chơi này có nhiều hình dạng trái cây và rau quả. Mỗi loại có một màu sắc riêng biệt và có một miếng dán để ghép với nửa kia.

Trẻ em thích dán và tách các vật dụng này, rất đơn giản giúp trẻ dễ cầm nắm. Không chỉ rèn luyện bàn tay của bé mà còn phát triển khả năng ghi nhớ.

Ưu điểm

 • Kết hợp màu sắc.
 • Dễ cầm nắm.
 • Rèn luyện khả năng tư duy và trí nhớ tốt

Khuyết điểm

 • Sau một thời gian ngắn đồ chơi sẽ không dính vào nhau.
đồ chơi thông minh

Đồ chơi cắt dán trái cây

5. Đồ chơi thông minh: lắp ráp khủng long

Nuôi dưỡng khả năng học hỏi và vui chơi bao gồm cả sự sáng tạo và giải quyết vấn đề là rất quan trọng. Bộ đồ chơi màu sắc rực rỡ này đi kèm với sáu con khủng long, sáu tua vít và sáu cờ lê.

Mục tiêu là để con bạn có thể tháo rời và lắp ráp khủng long bằng thiết bị an toàn cho trẻ em.

Xem thêm  Bình Giữ Nhiệt 1 Lít Tốt Nhất Nên Chọn Hiện Nay

Mặc dù đồ chơi khủng long dành cho bé trai và bé gái này không phù hợp với trẻ một tuổi, nhưng trẻ ba tuổi sẽ thích thú với quá trình tháo rời và lắp ráp lại khủng long. Trẻ sẽ cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự kiên nhẫn trong khi vui chơi.

Ưu điểm

 • Cải thiện kĩ năng vận động phối hợp.
 • Màu sắc bắt mắt.

Khuyết điểm

 • Trẻ quá nhỏ không được khuyến khích sử dụng sản phẩm này.
đồ chơi thông minh

Trẻ 1-2 tuổi thường thích chơi, và vì có rất nhiều cơ hội học thông qua chơi, nên có rất nhiều đồ chơi giáo dục để bạn lựa chọn. Hy vọng bài viết của TOPSALES giúp ích cho bạn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *