Top 5 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nên đọc

Top 5 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nên đọc

Bạn đang tìm mua cho mình những cuốn sách hay nhất mọi thời đại để đọc với mong muốn thay đổi tư duy và cách nhìn về cuộc sống? Dưới đây là top 5 cuốn sách hay nhất mọi thời đại đã giúp thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Hãy theo dõi cùng Topsales để tìm cho mình những cuốn sách bạn tâm đắc nhất.

1. Đắc nhân tâm

sách hay nhất

Đây là cuốn sách hay nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Cuốn sách đã liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất (do The New York Times bình chọn) trong 10 năm liên tiếp. Tác phẩm được coi là cuốn sách hàng đầu, có ảnh hưởng đến việc thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

2. 13 Nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu – Napoleon Hill – Sách dạy làm giàu hay nhất mọi thời đại

Đây là cuốn sách nổi bật nhất, sáng giá nhất trong số các cuốn sách làm giàu trong lịch sử thế giới. Cuốn sách chứa đựng toàn bộ công thức cho những người thành công nhất trong số hơn 500 người giàu nhất nước Mỹ: Những nhân vật huyền thoại như vua thép Andrew Carnegie, vua xe hơi Henry Ford, vua dầu mỏ John David Rockefeller, nhà phát minh Thomas Edison hay Tổng thống Theodore Roosevelt (một trong năm tổng thống quyền lực nhất nước Mỹ),… Cuốn sách này cũng dạy bạn cách để có một cuộc sống tốt nhất, năng động nhất, hữu ích nhất và hạnh phúc nhất.

sách hay nhất

3. Những nguyên tắc thành công – Sách hay về bí quyết để thành công

Nguyên tắc thành công sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường sự tự tin, vượt qua những thử thách hàng ngày, sống theo đam mê và mục tiêu của bạn, và thực hiện tất cả các khát vọng của bạn.

Xem thêm  Kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy làm sữa chua tốt để mua

Đây không phải là một cuốn sách chỉ có lý thuyết. Đây là cuốn sách quy tụ 64 nguyên tắc sống đã được nhiều người thành công áp dụng. Nếu được thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Nếu bạn muốn bứt phá trong sự nghiệp, đây là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho bạn.

sách hay nhất

4. Quốc gia khởi nghiệp – Câu chuyện về nền kinh tế kỳ diệu của Israel

“Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện về sự phát triển kỳ diệu của nền kinh tế Israel từ khi thành lập cho đến khi trở thành quốc gia công nghệ hàng đầu thế giới. Cuốn sách này có thể trả lời các câu hỏi về cách một quốc gia nhỏ bé có thể tồn tại giữa sự thù địch của các nước láng giềng, đối phó với các cuộc chiến tranh để giữ lợi thế và vẫn tạo ra sự đổi mới lớn trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Nằm trong danh sách những cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà những người yêu sách bình chọn, đây sẽ là 1 cuốn sách kinh doanh được viết về chủ đề khởi nghiệp mà bạn không thể thiếu.

sách hay nhất

5. Bí mật của tư duy triệu phú – Tác phẩm thuộc danh sách hay bán chạy nhất

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc chăm chỉ, ai cũng mơ ước thành công, nhưng ít người may mắn học được cách suy nghĩ và tầm nhìn độc đáo của các tỷ phú nổi tiếng được tiết lộ trong cuốn sách giá trị này…” (Tạp chí Phố Wall).

Xem thêm  Những loại nước giải rượu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho người thường xuyên sử dụng rượu bia

Trong cuốn sách này, T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật về lý do tại sao một số người đạt được thành công lớn, được ban phước với một cuộc sống giàu có, thịnh vượng, trong khi những người khác phải vật lộn để có một cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn bị mắc kẹt về tiền bạc, đây là cuốn sách dành cho bạn!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *