14 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Được Khuyên Dùng Nhất

14 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Được Khuyên Dùng Nhất

Nên chọn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Topsales sẽ lưu ý Top 15 cuốn sách tiếng Anh hay nhất dành cho những ai muốn học tiếng Anh từ đầu nhé!

Mất nguồn gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

Người mất gốc tiếng Anh thường rất sợ học. Trước hết, bạn cần bình tĩnh và vạch ra lộ trình học tập rõ ràng. Hãy vứt bỏ tất cả những cuốn sách ngữ pháp và sách giáo khoa lộn xộn và thay vào đó hãy bắt đầu với những điều cơ bản để làm nền tảng cho việc nâng cao sau này.

Đầu tiên, bạn phải học từ vựng. Đặt cho mình mục tiêu hàng ngày để đọc và viết trôi chảy 5 đến 7 từ tiếng Anh. Đừng học quá nhiều, hãy đọc và viết trôi chảy 5 từ mỗi ngày, và bạn sẽ có vốn từ kha khá theo thời gian.

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Cải thiện khả năng nghe, phát video tiếng Anh và luyện nghe. Có thể ban đầu bạn chưa hiểu hết nhưng chắc chắn sau 6 tháng hay 1 năm bạn sẽ hiểu. Đây là cách làm quen với từ vựng và giọng điệu mà nhiều chuyên gia khuyên học sinh nên áp dụng.

14 cuốn sách hay nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh

1. Sách Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng vô cùng cần thiết để bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng. Học ngữ pháp sẽ giúp rèn luyện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thành thạo. Basic English Grammar là cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được nhiều người lựa chọn và nhận được phản hồi tích cực sau một thời gian sử dụng.

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

2. 5 bí quyết luyện nghe tiếng Anh

Một cuốn sách khác dành cho người khiếm thính là 5 Lời khuyên để Luyện Nghe Tiếng Anh. Với cuốn sách này, bạn có thể dễ dàng áp dụng những mẹo được chia sẻ trong sách để cải thiện kỹ năng nghe và viết của mình. Các kỹ thuật được đề cập trong cuốn sách có thể giúp người dùng vượt qua bài kiểm tra một cách nhanh chóng.

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

3. “3000 từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất” – Sách học từ vựng cho người mới bắt đầu

Học nhiều từ vựng có thể khiến não bộ bị quá tải. Cuốn sách 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất này sẽ rất phù hợp cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng của mình. Cuốn sách này cung cấp các từ vựng thông dụng đảm bảo không có từ “chết”, học xong là sử dụng được ngay.

Xem thêm  Top những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại
Top 50 hình ảnh hình nền màu trắng đẹp nhất

4. 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Nếu muốn mở rộng và nâng cao vốn từ vựng của mình, bạn có thể lựa chọn cuốn sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. Từ vựng trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng, thường được sử dụng trong cuộc sống và lĩnh vực nghề nghiệp. Sau khi học từ vựng từ một cuốn sách, bạn sẽ ngạc nhiên trước số lượng từ mà bạn đã nắm vững. Đây là cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua.

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

5. Sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu”

Cuốn sách này dành cho những người muốn học cách giao tiếp mà không có bất kỳ kỹ năng và kiến ​​thức nào. Thông qua các tình huống cụ thể và các đoạn hội thoại chọn lọc, người học có thể nhanh chóng vận dụng vào thực tế và tự tin giao tiếp. Ngoài ra, The Windy còn cung cấp hệ thống từ vựng theo cụm từ thông dụng và linh hoạt để làm phong phú thêm vốn từ vựng của bạn.

6. Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Sách luyện phát âm tiếng anh cho người mới bắt đầu

Cuốn sách này tóm tắt và chi tiết cách luyện phát âm mỗi ngày, giúp người học thoát khỏi nỗi sợ tiếng Anh và biến nó thành môn học yêu thích. Với phương pháp rõ ràng cùng 22 video hỗ trợ do chính tác giả giảng dạy, bạn chỉ mất từ ​​3 đến 6 tháng là có thể phát âm chuẩn, rút ​​ngắn thời gian học so với phương pháp truyền thống.

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

 

Bạn sẽ học cách phát âm hoàn hảo từ phụ âm, nguyên âm, điểm nối ngữ âm… Các bài giảng và mẹo chi tiết sẽ giúp người học cải thiện vốn từ vựng của họ.

7. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách “Lazy Busy But Not Bad English” là giải pháp hoàn hảo cho những ai không có nhiều thời gian học. Sách được trình bày tinh tế, thông minh với hình ảnh minh họa sinh động giúp tăng cảm hứng học tập. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và lắng nghe 150 bài hát về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.

8. Chiến thuật lắng nghe

Sách luyện nghe tiếng Anh, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Cuốn sách này giới thiệu khoa học và dễ hiểu, ngay cả khi không có sự hướng dẫn của giáo viên, bạn vẫn có thể tự học. Cuốn sách này có nhiều bài học nghe hữu ích. Kiên trì mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

9. Phương pháp Shadowing – 33 bài học giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Cuốn sách “Shadow Method-33 Bài Học Giao Tiếp Tương Tác Đánh Mất Hương Vị Gốc” giúp bạn ghi nhớ tiếng Anh dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực.

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

 

Bao gồm 33 chủ đề phổ biến nhất, kèm theo hướng dẫn chi tiết về các tình huống và từ vựng, để người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng. Mặt khác, người đọc cũng được rèn luyện về phản xạ và kỹ năng nghe. Cuốn sách xây dựng rõ ràng một lộ trình học tập cho những người đã mất gốc, giúp bạn cảm thấy hứng thú với Tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, vô cùng tiện lợi.

Xem thêm  Gợi ý Top 10 mẫu hộp nhựa đựng rau củ quả chất lượng

10. Hội thoại tiếng Anh dễ dàng

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học giao tiếp trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả nhanh nhất. Sách có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Ghi nhớ từ vựng và cách sử dụng chúng bằng sơ đồ tư duy. Đồng thời, nhờ những tình huống thực tế trong sách, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và hình thành một phương thức giao tiếp thực thụ.

11. Sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu – Tiếp nhận những câu chuyện Tiếng Anh vui nhộn nhanh hơn

Học tiếng Anh với khối lượng kiến ​​thức khổng lồ dễ khiến người học cảm thấy nhàm chán. Nhận truyện cười tiếng Anh nhanh hơn và nằm trong top 100 sản phẩm tiếng Anh bán chạy nhất trong tháng.

Nội dung cuốn sách độc đáo, các câu chuyện vui nhộn khiến người học cảm thấy thú vị và kích thích hứng thú học tiếng Anh. Thông qua những câu chuyện này, bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình và học cách sử dụng từ và đặt câu phù hợp với ngữ cảnh.

12. Hack kĩ năng nói Tiếng Anh

Là cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và là giải pháp hoàn hảo cho người học tiếng Anh, Hack kỹ năng Nói tiếng Anh giúp bạn rút ngắn thời gian học, vừa học vừa vui mà vẫn rất hiệu quả. Bạn sẽ có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc, cung cấp vốn từ vựng phong phú.

Xem thêm  Top 12 Tủ Sấy Quần Áo Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Sách còn kèm theo hướng dẫn phát âm chuẩn và video hướng dẫn để các bạn xem và học hỏi. Bài giảng chi tiết và các clip hỗ trợ là công cụ bổ trợ tuyệt vời để bạn nhanh chóng thông thạo tiếng Anh. Cuốn sách này đã được chọn bởi hàng ngàn độc giả đáng tin cậy.

13. Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Cuốn sách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy này được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng và đã mang lại tác động tích cực. Cuốn sách này giúp bạn dễ dàng hình dung và xác định cách tiếp cận của mình. Cải thiện kỹ năng nghe và trích xuất thông tin thông qua các đoạn hội thoại ngắn về các chủ đề thân mật.

Người học hoàn toàn có thể nắm chắc ngữ pháp và tăng vốn từ vựng lớn. Toàn bộ kiến ​​thức được thiết kế dưới dạng sơ đồ tư duy, là cách để bạn tiếp thu kiến ​​thức một cách dễ hiểu và đơn giản, giảm thiểu thời gian. Cuốn sách đã được nhiều độc giả đón nhận, đó là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của cuốn sách.

14. Sách “60 giờ trị mất gốc Tiếng Anh”

Nếu bạn đang loay hoay tìm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thì Effortless English chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Cuốn sách có vô số quy tắc hoàn hảo để người đọc luyện tập và áp dụng cho đến khi giao tiếp được.

Một số quy tắc của cuốn sách là:

  • Quy tắc 1: Tìm hiểu cụm từ
  • Quy tắc 2: Học ngữ pháp sẽ hạn chế khả năng nói của bạn.
  • Quy tắc 3: Học bằng tai không phải là học bằng mắt.
  • Quy tắc 4: Lặp lại là chìa khóa để thành thạo các kỹ năng tiếng Anh.
  • Quy tắc 5: Học ngữ pháp 1 một cách trực quan và tự nhiên.
  • Quy tắc 6: Học tiếng Anh thực tế và nghỉ ngơi từ sách giáo khoa.
  • Quy tắc 7: Học tiếng Anh với những câu chuyện hấp dẫn.

Trên đây là những gợi ý về sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn. Chúc các bạn học tập tốt!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *