Sách vải mầm non là gì? 10 cuốn sách vừa đẹp vừa hữu ích cho bé

Sách vải mầm non là gì? 10 cuốn sách vừa đẹp vừa hữu ích cho bé

Sách vải, còn được gọi là Quite Book, dường như đã trở thành một vật dụng thiết yếu để các bậc cha mẹ dạy con theo phương pháp giáo dục sớm. Sách vải được sử dụng để học và chơi cùng một lúc, cho trẻ mầm non.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về cuốn sách đặc biệt này cũng như khám phá top 10 cuốn sách vải mầm non hữu ích.

Sách vải mầm non là gì?

Đúng như tên gọi, sách vải mầm non chủ yếu được làm bằng vải nỉ cứng và được thiết kế linh hoạt theo từng lứa tuổi của trẻ. Chính sự thú vị của cuốn sách sẽ kích thích các giác quan, khả năng tư duy cũng như rèn luyện sự tập trung cho trẻ.

Tuy nhiên, sách vải cũng là một công cụ hỗ trợ cha mẹ trong việc giảm thời gian trẻ tiếp xúc với các thiết bị điện tử iphone và ipad ảnh hưởng xấu đến mắt và sự phát triển của não bộ.

1. Sách vải song ngữ đa tương tác Nhà tớ có những ai?

Sách vải mầm non

Cuốn sách vải “Nhà tớ có những ai?” với những trang sách lật giở, âm thanh sột soạt khiến em bé phấn khích.

Cuốn sách được MC Minh Trang cố vấn tỉ mỉ về nội dung.

Sách Song ngữ Anh – Việt, nội dung về gia đình vô cùng dễ thương, và gần gũi với trẻ. Cuốn sách giới thiệu các thành viên trong gia đình bao gồm mẹ, bố, ông, ông, bà, anh trai, chị gái và bạn chó đang tổ chức sinh nhật cho em bé của họ.

Thiết kế lật dở, âm thanh sột soạt, màu sắc tươi sáng sẽ kích thích trọn vẹn 5 giác quan đầu tiên của bé.

2. Sách vải mầm non kích thích đa giác quan chủ đề Hình khối

Sách vải mầm non

Cuốn sách vải đa giác quan theo chủ đề hình dạng được thiết kế với màu sắc nổi bật, hài hòa và hình ảnh dễ thương sẽ giúp trẻ mầm non phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ dần làm quen với những kiến thức cơ bản về các loại hình khối cơ bản nhất.

Giúp bé học cách tìm tòi và khám phá thông minh hơn.

Đặc biệt là sách song ngữ Việt – Anh giúp trẻ làm quen, thích thú và ghi nhớ từ vựng.

Đối với trẻ sơ sinh, màu sắc tương phản nổi bật vô cùng kích thích thị giác, âm thanh sột soạt kích thích thính giác và thu hút trẻ.

Xem thêm  Sách kỹ năng sống cho trẻ em là gì? 10 bộ sách hay nhất và bổ ích nhất

Ba mẹ nên để con làm quen với sách sớm, để bé sớm thích việc đọc sách và ham đọc hơn ngay từ khi ở độ tuổi mầm non.

3. Sách vải song ngữ kích thích thị giác Đi nào Thỏ trắng

Sách vải mầm non

“Đi nào Thỏ trắng” là cuốn sách kích thích thị giác đầu tiên sản xuất bởi Mô Mô. Ngoài đặc điểm của tất cả các cuốn sách kích thích thị giác là tông màu đen trắng chính kèm theo một số màu sắc nổi bật tương phản mang lại hiệu ứng màu sắc kích thích sự phát triển thị giác của bé, điều khiến cuốn sách trở nên đáng chú ý hơn là nội dung.

Cuốn sách là câu chuyện về một cô bé với một con thỏ trắng cùng nhau khám phá xem có tất cả các loài động vật xung quanh đều có màu đen và trắng như chúng không.

Bạn Thỏ Trắng lần lượt gặp bạn Bò sữa, bạn Gấu trúc, bạn Cừu, bạn Cú Mèo và chào hỏi nhau. Ngoài việc cho trẻ chơi đùa và quan sát, các bà mẹ cũng có thể kể chuyện cho trẻ nghe mỗi đêm. Cuối câu chuyện, hình ảnh những chú thỏ ngủ cùng mẹ cũng giúp bé đi ngủ tốt hơn.

Cuốn sách cũng có âm thanh, chất liệu khác nhau và tương tác lật để giúp trẻ mầm non phát triển ý thức, xúc giác và hứng thú hơn với việc vừa học vừa chơi cùng sách.

4. Sách vải kích thích đa giác quan chủ đề Màu sắc

Sách vải mầm non

Sách vải đa giác quan theo chủ đề màu sắc được thiết kế với màu sắc nổi bật, hài hòa và hình ảnh sống động, dễ thương sẽ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ. đặc biệt là ở lứa tuổi mầm non, giúp trẻ dần làm quen với những kiến thức cơ bản về màu sắc.

Giúp bé học cách tìm tòi và khám phá thông minh hơn.

Sách vải được làm bằng vải với chất liệu an toàn cho bé.

Sách cực kỳ bền để bé thoải mái quăng, xé, gặm nhấm.

Cuốn sách có âm thanh sột soạt thu hút bé.

Chất liệu sách khác nhau giúp phát triển các xúc giác của bé.

5. Sách vải kích thích đa giác quan cho trẻ mầm non: Cún Luli đâu rồi nhỉ?

Cốt truyện: Cuốn sách minh họa đáng yêu kể về câu chuyện bạn Mo Mo đi tìm người bạn chó Luli của mình trong căn nhà với những hoạt động mà đứa trẻ nào cũng thích thú.

Xem thêm  [ Đánh Giá] Hai hãng bình sữa trẻ em phổ biến tại Mỹ hiện nay

Màu sắc rực rỡ, bắt mắt: Bộ sách bao gồm các trang có đồ chơi như xúc xắc được thể hiện bằng màu sắc rất nổi bật, thu hút trẻ sơ sinh và giúp chúng kích thích thị lực. Với tính năng này, các bậc phụ huynh cũng có thể tận dụng sách để dạy con về màu sắc.

Song ngữ Việt – Anh: sách với những từ tiếng Anh cơ bản, rất phù hợp với các bậc phụ huynh muốn tận dụng thời gian vàng trong phát triển ngôn ngữ để cho con tiếp xúc với tiếng Anh, tạo tiền đề cho khả năng học ngoại ngữ của trẻ sau này.

Vì là một cuốn sách song ngữ nên khi cha mẹ chơi với con cũng có thể học và rèn luyện những từ vựng đơn giản về gia đình, điều này khiến bé không bao giờ cảm thấy nhàm chán dù nội dung của cuốn sách rất đơn giản, đó là tìm những người bạn chó con Luli trốn đâu đó trong phòng bé. Cuối câu chuyện là một bức tranh đầy những con vật xung quanh em bé. Thật đáng yêu, phải không?

Nếu ba mẹ đang tìm mua sách vải mầm non cho bé vừa học vừa chơi lại vừa rèn luyện ngoại ngữ thì “Cún Luli đâu rồi nhỉ?” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

6. Sách vải kích thích đa giác quan chủ đề Chữ cái

Sách vải mầm non

Nếu bạn tự hỏi nên đọc những cuốn sách nào cho con bạn trong giai đoạn đầu đời, bé chỉ thích gặm xé đồ vật và không quan tâm đến sách, hãy tìm cho mình một cuốn sách vải dưới đây.

Sách vải là bí quyết để trẻ yêu thích đọc sách và chủ động chơi độc lập.

Sách vải đa giác quan theo chủ đề chữ cái được thiết kế với màu sắc nổi bật, hài hòa và hình ảnh dễ thương sẽ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, hình ảnh minh họa sống động giúp trẻ làm quen với bảng chữ cái một cách thú vị hơn.

7.Sách vải đa tương tác – Hành trình của Dino

Sách giúp con bạn tìm hiểu về các con số, màu sắc và thế giới thú vị xung quanh chúng thông qua việc bạn khám phá các loài khủng long.

Ngoài việc cho bé chơi với sách vở, bạn cũng có thể kể chuyện cho bé nghe, mỗi lần như vậy bạn sẽ có thể tưởng tượng ra một câu chuyện thú vị.

Xem thêm  Top 15 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại bạn nên đọc một lần trong đời

Sách có tương tác lật úp, âm thanh sột soạt giúp trẻ thích thú hơn khi xem sách.

8. Sách vải song ngữ đa tương tác Bé cảm thấy thế nào?

Bạn cảm thấy thế nào khi cuốn sách do chính Mô Mô sản xuất được trình bày bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt.

Sách được làm từ các chất liệu khác nhau giúp bé trải nghiệm cảm giác dễ chịu nhất cùng với âm thanh sột soạt và màu sắc tươi sáng giúp bé phát triển thị giác, thính giác và xúc giác.

Các trạng thái cảm xúc được mô tả với hoàn cảnh rất dễ thương, giúp bé nhận ra và đặt tên cho cảm xúc cũng như phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Đây sẽ là một lựa chọn thú vị tiếp theo khi ba mẹ tìm mua sách vải mầm non song ngữ cho bé.

9. Sách vải đa tương tác Cái ôm diệu kì

Cha mẹ là người gần gũi và yêu thương nhất với em bé. Sẽ thật tuyệt nếu đọc một cuốn sách về gia đình bé với những hình ảnh hàng ngày, giúp tạo ra một kết nối tình cảm mạnh mẽ hơn giữa bé và người thân trong gia đình.

Cuốn sách được thiết kế dưới dạng lật sáng tạo, hình ảnh dễ thương của một gia đình nhỏ ấm áp. Cha mẹ luôn là người gần gũi và yêu thương em bé nhất, cuốn sách này giúp tạo ra một kết nối tình cảm mạnh mẽ hơn giữa em bé và cha mẹ.

10. Sách vải mầm non với chủ đề Bé làm tài xế nhí

Một hành trình của trẻ khi làm tài xế nhí được thể hiện vô cùng dễ thương, bé sẽ được làm quen với các phương tiện giao thông như ô tô, máy bay, mô tô, xe đạp, tàu hỏa… thông qua cuốn sách dành cho em bé do chính Mô Mô làm.

Với bạn gấu đáng yêu, bác tài xế nhí của chúng ta sẽ điều khiển bạn gấu trên từng phương tiện, giúp bé vừa luyện tập vận động tinh tế vừa tạo niềm đam mê để bé khám phá, khả năng phối hợp tay và mắt.

Sách có âm thanh sột soạt, màu sắc tươi sáng kích thích thị giác thính giác.

Trên đây là danh sách 10 sản phẩm sách vải mầm non cho trẻ em. Hy vọng một số bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thảo luận, vui lòng để lại các ý kiến dưới đây.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *