Review top 10 sách tiếng Anh hay nhất dành cho trẻ lớp 1 hiện nay

Review top 10 sách tiếng Anh hay nhất dành cho trẻ lớp 1 hiện nay

Hiện nay trên thị trường có bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ lớp 1 được phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn. Vì các tựa game vô cùng đa dạng nên nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào. Dưới đây là những gợi ý của TOPSALE về những cuốn Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 mà hầu hết mọi người có thể tham khảo.

1. Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách từ các nhà xuất bản khác nhau. Đặc biệt sách học tiếng Anh cho tiểu học có số lượng rất lớn. Điều này khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên mua cuốn sách nào phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé. Dưới đây là những cuốn sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Học tiếng Anh theo chủ đề lớp 1 với khủng long

Đây là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh tiểu học. Bộ sách là những bài học vô cùng cần thiết để bổ sung kiến thức tiếng Anh cho trẻ lớp 1 mà không cần phải đến trung tâm.

sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Chương trình học theo hệ thống từ thấp đến cao, trẻ có thể phát triển nền tảng ngữ pháp
 • Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được biên soạn dựa trên khung giáo trình của Bộ GD&ĐT, bên cạnh việc mở rộng nội dung thực tiễn rất bổ ích.
 • Giúp con bạn học đúng ngữ điệu và cách phát âm của người bản ngữ
 • Trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi Những tiết học thú vị, không nhàm chán, kích thích hứng thú cho trẻ

Khuyết điểm:

 • Lần đầu tiên bạn sử dụng nó, bạn cần hướng dẫn và theo dõi chặt chẽ để con bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất

Bạn có thể tham khảo nguồn mua tại:

Học từ vựng tiếng Anh toàn diện nhanh chóng theo chủ đề lớp 1

Quick Quick học nhanh toàn diện từ vựng Tiếng Anh là một cuốn sách học tiếng Anh tuyệt vời dành cho học sinh lớp 1. Với cuốn sách này, trẻ có thể tự tin học tiếng Anh chuẩn và nâng cao điểm số tiếng Anh trên lớp.

sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Cuốn sách có các cấp độ để trẻ có thể tuân theo chương trình giảng dạy và cải thiện. Hệ thống tri thức được thống nhất và xuyên suốt, trẻ có thể học các cấp độ cao hơn khi đã nắm bắt được kiến thức ở cấp độ thấp hơn.
 • Mỗi cấp độ sẽ có 9 bài viết tương ứng với từng chủ đề khác nhau. Sau khi hoàn thành 3 bài học, có 1 bản tóm tắt và bài kiểm tra để củng cố kiến thức. Đây là ưu điểm nổi bật của bộ sách được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Chính bài học này sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được kiến thức của con sau mỗi bài học.
 • Những bức vẽ ấn tượng, hấp dẫn, khiến trẻ trở nên hứng thú với sách vở mà không cần cha mẹ thúc ép chúng học tập.

Khuyết điểm:

 • Sách có nhiều cấp độ, vì vậy cha mẹ cần xác định trình độ học tập của con mình để chọn được cuốn sách phù hợp.

Tham khảo mua sách tại:

Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 – LET’S GO

Let’s Go là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 hoàn hảo mà con bạn chắc chắn sẽ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ sách có mỗi cấp độ từ cao đến thấp và trẻ hoàn toàn có thể học từng phần và dần dần cải thiện mức độ khó của cuốn sách.

Xem thêm  Viên uống chống nắng nào tốt nhất? Top 7 loại viên uống chống nắng tốt
Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Sách được biên soạn ở mỗi cấp độ, vì vậy trẻ sẽ học lượng kiến thức một cách thống nhất
 • Cuốn sách có hình ảnh minh họa đẹp mắt ấn tượng, nhiều màu sắc với những chuyến đi tuyệt vời, tạo nên sức hút hấp dẫn. Hình minh họa này không chỉ giúp từ vựng trong sách dễ hiểu hơn mà còn giúp trẻ thích thú với bộ sách, tạo cảm hứng khi học tiếng Anh.
 • Từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, bìa sách dày dạn kinh nghiệm cũng là điểm cộng của Let’s Go. Với ưu điểm này, trẻ có thể tự học tiếng Anh chỉ qua vài lần sự hướng dẫn của cha mẹ. Cha mẹ cũng có thể chỉ định các bài học cho con mình tự làm mà không cần phải giám sát.
 • Cuốn sách đi kèm với một đĩa CD để con bạn có thể nghe câu chuyện bằng hình ảnh.

Khuyết điểm:

 • Giá thành sản phẩm khá cao so với trình độ sách tiếng Anh cho trẻ em.

Tham khảo mua sách tại:


Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 – Family and Friends 1: Workbook

Gia đình và bạn bè là một khóa học cốt lõi bảy cấp độ cung cấp cho con bạn một chương trình đào tạo hoàn hảo bao gồm giáo dục ngôn ngữ, ngữ âm và nhân cách. Đây là cuốn sách tiếng Anh hoàn hảo cho học sinh lớp 1.

Lợi thế:

 • Chương trình đào tạo của cuốn sách tập trung vào đầu ra nói và viết thực tế.
 • Đây là tài liệu mà phụ huynh hoặc giáo viên có thể tham khảo để áp dụng cho trẻ
 • Ngoài kiến thức, cuốn sách còn có những bài tập thực hành dưới đây để trẻ có thể áp dụng ngay.
 • Cuốn sách được biên soạn theo đúng chương trình giảng dạy trên lớp. Đây là điều kiện thuận lợi để trẻ áp dụng song song 2 nguồn kiến thức.

Khuyết điểm:

 • Sách không in màu, rất dễ gây nhàm chán cho bé.

Thao khảo sách tại:

Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 – Family and Friends 1: Class Book

Gia đình và bạn bè bao gồm cả hỗ trợ sách và dvd. Trẻ có thể thực hành tương tác trực tuyến, làm bài tập và nghe băng để hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Đây là cuốn sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 mà mẹ chắc chắn không thể bỏ qua.

Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Chương trình giảng dạy được biên soạn tốt và dễ hiểu. Mỗi bài học là từ vựng, tình huống liên quan đến gia đình, bạn bè và cuộc sống hàng ngày. Nhờ đó, trẻ có thể dễ dàng áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống.
 • Nội dung cuốn sách phù hợp với lứa tuổi, từ ngữ pháp, từ vựng đến câu hay bài tập đều rất chu đáo. Anh ấy sẽ tiến bộ nhanh chóng khi anh ấy kiên trì luyện tập.
 • Hình ảnh của cuốn sách rõ ràng, phù hợp với nội dung, để trẻ có thể tiếp cận kiến thức một cách tốt nhất. Đây cũng là cách rèn luyện khả năng tư duy, tăng cường trí nhớ hiệu quả.
 • Đây là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các mẹ giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tốt nhất mà không cần đến trung tâm.
Xem thêm  Cách Chọn Đèn Sưởi Phòng Tắm Tốt Nhất Hiện Nay

Khuyết điểm:

 • Chi phí của cuốn sách khá cao

Các bạn có thể tham khảo sách tại:

Cambridge English Movers 1 (Bằng tiếng Anh Cambridge Movers 1)

Một cuốn sách tiếng Anh khác dành cho con bạn đang học lớp 1 mà bạn có thể xem xét là Cambridge English Movers 1. Cuốn sách gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hình thức bắt mắt, màu sắc riêng biệt cho từng cấp độ, để mẹ và bé có thể dễ dàng nhận ra.

Lợi thế:

 • Cuốn sách được thiết kế ấn tượng với màu sắc tươi sáng, đây là yếu tố thu hút trẻ em giúp chúng yêu thích tiếng Anh.
 • Mỗi từ hoặc cuộc trò chuyện được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh để giúp trẻ dễ dàng tiếp cận
 • Một khi con bạn đã thành thạo cuốn sách này, bạn có thể đi một con đường cao hơn với một cuốn sách tiếng Anh cambridge khác để việc học của con bạn được liền mạch.
 • Nội dung cuốn sách được biên soạn đơn giản, dễ hiểu, cả cha mẹ và con cái đều có thể nhanh chóng hiểu và thực hành.

Khuyết điểm:

 • Giá của cuốn sách khá cao so với sách tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 1.

Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 – Sách Smart Kids

Là bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học Việt Nam, sách Smart kids được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con.

Lợi thế:

 • Sách theo chủ đề bám sát chương trình giảng dạy lớp 1 của con bạn trên lớp. Vì vậy, trẻ có thể bổ sung và ôn tập kiến thức cả ở nhà và ở trường
 • Cuốn sách dựa trên việc tập trung vào việc phát triển 3 kỹ năng nghe – viết – ngữ pháp. Giúp con bạn thành thạo cả 3 kỹ năng này, tạo tiền đề cho các chương trình giáo dục đại học.
 • Nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, phụ huynh có thể lựa chọn phần tương ứng với trình độ của trẻ.
 • Phương pháp học chủ yếu bằng hình ảnh giúp trẻ nhớ nhanh và nhớ lâu. Bên cạnh đó, cuốn sách còn được tích hợp sẵn file nghe mã QR giúp trẻ phát âm chính xác ngay từ đầu.
 • Các loại bài tập rất đa dạng giúp bé không bị nhàm chán.
 • Đồng thời, mỗi cuốn sách đều kèm theo lời giải thích chi tiết để phụ huynh dễ dàng theo dõi và kiểm tra bài tập về nhà của trẻ.

Khuyết điểm:

 • Sách không có màu, bé cần tô màu theo hướng dẫn, theo từng bài tập. Vì vậy, khi bạn lần đầu tiên lật qua một vài trang, nó sẽ dễ dàng khiến con bạn chán.

Giá: 54.400 VND

Đề xuất TOP 10+ ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay 2021 Top 12 cuốn sách thay đổi cuộc sống của bạn

Xem thêm  Đánh giá Apple Watch Series 6: Mua hay Không Mua?

2. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với trẻ lớp 1

Học tiếng Anh sớm sẽ giúp con bạn có một hành trang vững chắc cho các chương trình cao hơn sau này. Đối với trẻ lớp 1, việc lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng. Dưới đây là những cách học tiếng Anh hiệu quả mà nhiều phụ huynh áp dụng cho trẻ lớp 1 mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng Anh qua hình ảnh

Hình ảnh là một cách ghi nhớ cực kỳ hiệu quả ở tất cả các môn học, không chỉ riêng tiếng Anh. Từ toán học, tiếng Việt, đến lịch sử, địa lý đều có thể áp dụng phương pháp này. Đặc biệt trong sách tiếng Anh dành cho trẻ lớp 1, nhà sản xuất sử dụng rất nhiều hình ảnh giúp trẻ dễ hình dung.

Huấn luyện con bạn liên kết với hình ảnh mà không cần phải nghĩ ra các từ tiếng Việt. Đừng nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng một lúc, điều này sẽ gây áp lực và khiến con bạn mệt mỏi Cùng với việc học từ vựng, hãy tập trung vào phát âm nữa. Bạn có thể mua sách cho bé, hoặc flashcards kết hợp với hình ảnh để thay đổi cách bạn học và tăng niềm vui của các bài học.

Học tiếng Anh qua các bài hát

Bên cạnh hình ảnh, tông màu Thanh cũng là một kênh rất dễ tiếp thu mà mẹ có thể áp dụng cho em bé. Những ca khúc đơn giản, tự nhiên, dễ hiểu luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể bật các bài hát tiếng Anh mỗi ngày để bé nghe nó một cách thụ động. Sau một thời gian, con bạn sẽ nhanh chóng học từ vựng về các chủ đề khác nhau.

Đây là cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả mà các trung tâm cũng như giáo viên thường xuyên áp dụng cho học viên của mình.

Sử dụng đồ dùng học tập thay vì sách giáo khoa

Chỉ cần siêng năng giảng dạy theo giáo trình sẽ khiến khả năng và khả năng sáng tạo của con bạn có phần hạn chế. Bạn nên áp dụng phương pháp giảng dạy thông qua các công cụ học tập như trò chơi, bài hát, vở kịch… Làm một số nhãn, mô hình hoặc vẽ tranh tiếng Anh với con bạn cũng là một cách tiếp cận hiệu quả với tiếng Anh. Lựa chọn phương pháp học là quan trọng, nhưng quan trọng hơn, cha mẹ phải luôn ở đó để khuyến khích con chinh phục tiếng Anh.

Tương tác với con bạn

Nhiều bậc cha mẹ không giỏi tiếng Anh nhưng vẫn cố gắng học tiếng Anh mỗi ngày để có thể tương tác với con. Đồng thời, nó giúp gắn kết tình cảm gia đình. Thay vì hỏi con bạn , “Đây là gì?”, bạn nên luôn luôn thay thế nó bằng “Đây là gì?”.

Đừng nôn nóng, vội vàng

Học và làm quen với tiếng Anh là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì. Ngay từ những bài học đầu tiên, cả cha mẹ và con cái cần nghiêm túc nắm bắt những kiến thức cơ bản và tăng dần độ khó. Anh ấy sẽ không tốt chỉ sau một cuốn sách. Vì vậy hãy hỗ trợ con bạn để con có đủ điều kiện học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Giải thưởng cho bé

Với một em bé ngoan, bạn nên treo một giải thưởng mỗi khi con bạn hoàn thành bài tập với số điểm cao hoặc tiến bộ so với trước đây. Giải thưởng chỉ nên là những món đồ mong muốn từ lâu hoặc những vật phẩm nhỏ như bộ đồ chơi, gói bánh, đi xem phim… Chắc chắn đó sẽ là nguồn động lực để anh ấy tiếp tục cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Trên đây là những cuốn sách tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng con bạn sẽ có những giây phút học tập thú vị nhất!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *