Bỉm Bobdog, thương hiệu Nội địa Trung được đánh giá cao

bỉm Bobdog

Bỉm Bobdog, thương hiệu Nội địa Trung được đánh giá cao

Bỉm Bobdog là một trong những thương hiệu bỉm khá nổi tiếng đến từ Trung Quốc (Nội địa Trung). Với chất lượng đã được kiểm định và đánh giá cao tại xứ Trung. Hiện tại bỉm Các mẹ có thể lựa chọn trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như: Bỉm dâu, Bỉm Dứa, Bỉm Đậu, Bỉm đêm, Bỉm Air Pro , Bỉm Genius … Mỗi sản phẩm lại có những ưu, nhược điểm riêng. Sau đây TOPSALES sẽ review cho các mẹ các loại bỉm Bobdog nhé.

bỉm Bobdog
Các dòng sản phẩm của tã bỉm Bobdog

– Bỉm Bobdog Dâu:

Là một dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bé gái. Điểm đặc biệt của sản phẩm tã bỉm này là hấp thụ nước tiểu bằng rãnh hút có lõi màu xanh độc quyền, hấp thụ điểm cố định. Tuy nhiên sản phẩm này hiện nay chỉ có tã dán và không có tã quần.

– Bỉm Bobdog Đậu:

Ưu điểm của sản phẩm này là độ mỏng (chỉ 1mm). Rất thân thiện với da và thoáng. Tuy nhiên do bỉm quá mỏng nên độ thấm hút không thực sự tốt. Các mẹ nên cân nhắc việc dùng loại này vào ban đêm nếu bé đi tè nhiều hơn 400ml.

– Bỉm Bobdog Dứa:

Sản phẩm sử dụng công nghệ lõi thoáng, kết hợp hạt SAP siêu thấm hút để đạt khả năng thấm hút tốt nhất. Tuy nhiên, bỉm vẫn gây cảm giác bí bách nếu mẹ cho trẻ sử dụng trong thời tiết nắng nóng > 35 độ.

Xem thêm  Những thương hiệu bỉm tốt cho bé

– Bỉm đêm Bobdog:

Ưu điểm lớn nhất của loại này là khả năng thấm hút lên tới 1200ml nước chính vì vậy được dùng vào ban đêm. Tuy nhiên dòng sản phẩm bỉm đêm của Bobdog lại dày hơn bỉm Dứa, bỉm Dâu và Bỉm Đậu và không có loại bỉm dán cho trẻ sơ sinh. 

– Bỉm Bobdog Air Pro:

Đây là dòng bỉm chuyên xuân hè, mỏng 1mm, thoáng khí, giúp bé dễ vận động, chống hăm. Tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành cao hơn các dòng sản phẩm khác của Bobdog. 

– Bỉm Bobdog Genius:

Sản phẩm được đánh giá là dòng bỉm siêu cấp của Bobdog với độ mỏng, nhẹ, thấm hút, có thể dùng cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên vấn đề giá thành cao lại là vấn đề khiến nhiều mẹ phải cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm.

– Bỉm Bobdog Relax:

Đây là loại Bỉm mềm, mỏng 1.2mm, thấm hút tốt do được bổ sung thêm 20% hạt SAP. Tuy nhiên bề mặt lớp lót chưa dập nổi 3D hình quả trám, chưa gồ cao tạo thoáng khí ở mông dễ gây hăm. Các mẹ lưu ý là nếu bé tè nhiều hơn 500ml thì không nên dùng bỉm này nha. 

– Bỉm Bobdog The Diaper (sao biển):

Bỉm mềm, mỏng 1.3mm. Tuy nhiên độ thấm hút chưa thực sự tốt nếu bé đi tè nhiều hơn 600ml. Do đó, các mẹ cần cân nhắc khi lựa chọn loại bỉm này cho bé. Về nhược điểm, cũng giống như Bobdog Relax. Bề mặt lớp lót chưa dập nổi 3D hình quả trám, chưa gồ cao tạo thoáng khí ở mông. 

Xem thêm  Dầu óc chó cho bé ăn dặm phổ biến nhất 2023

Sản phẩm tã bỉm Bobdog được phân phối ở Việt Nam bởi Công ty IKIDS Co.,LTD. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện nhiều mặt hàng hàng kém chất lượng, gán mác thương hiệu nội địa Trung. Chính vì vậy, để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái, các mẹ hãy kiểm tra mã vạch thật cẩn thận và tìm hiểu sản phẩm qua các trang thông tin uy tín trước khi quyết định mua sản phẩm cho bé nhé. 

Một số trang website uy tín và nơi bán tin cậy các mẹ có thể tham khảo:

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *