Sách cho bé 1 tuổi là gì? 10 cuốn sách và bộ truyện phổ biến nhất

Sách cho bé 1 tuổi là gì? 10 cuốn sách và bộ truyện phổ biến nhất

Tư duy, tính cách và kỹ năng sống là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi con người. Do đó, việc phát triển và hoàn thiện các yếu tố trên luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi nuôi dạy con cái. Khi nói đến việc giáo dục trẻ em, có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, để có thể làm tốt điều đó, cha mẹ vẫn cần có những phương pháp đúng đắn và phương tiện phù hợp. Và trong số đó, đọc sách là một cách tiếp cận tuyệt vời. Mời các bạn tham khảo 10 cuốn sách cho trẻ 1 tuổi hấp dẫn và bổ ích dưới đây.

Sách cho trẻ 1 tuổi là gì?

Sách – nguồn tri thức quý giá của nhân loại, tài liệu quý giá của cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái và cũng là chìa khóa để đưa trẻ đến với kiến thức đầu tiên của cuộc sống. Tuy nhiên, đối với trẻ 1 tuổi, việc tự đọc sách và tự luyện tập nội dung sách là điều không thể! Do đó, việc tiếp thu trí tuệ từ sách cũng cần sự giúp đỡ của cha mẹ.

Chính vì vậy, sách dành cho trẻ 1 tuổi là những cuốn sách mà qua sự hướng dẫn của cha mẹ, cung cấp cho trẻ 1 tuổi những kiến thức vô cùng cơ bản về mọi thứ xung quanh, giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu và nhận ra mọi thứ. Đồng thời, sách cho trẻ 1 tuổi cũng bao gồm những câu chuyện với nội dung thú vị, phù hợp, những câu dễ hiểu giúp trẻ dễ dàng tiếp cận và học hỏi những kỹ năng sống quan trọng, phát triển tư duy và nhân cách ngay từ khi còn nhỏ!

1. Sách cho trẻ 1 tuổi – Ehon Life Skills – Little Miu

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua

Sách cho trẻ 1 tuổi

Bộ sách này là “bức tranh” vẽ nên khung cảnh hỗn loạn và không thiếu sự hài hước của Miu và cũng là hình ảnh của nhiều đứa trẻ. Với màu sắc sách nổi bật, những hình vẽ thú vị và những nét vẽ nguệch ngoạc “hơi trẻ con” tạo sự gần gũi với các bé. Thông qua bộ sách, trẻ sẽ học được cách giúp đỡ người khác, giải quyết các tình huống để chúng có thể giống như “Miu bé nhỏ”.

Mẩu tin nhỏ, kỹ năng lớn:

Cũng giống như nhiều học sinh khác, Miu thường thức đêm đọc truyện, hoặc xem phim truyền hình, đặc biệt là phim hoạt hình, miu ban đầu không nhận ra tác hại của những thói quen xấu đó, với bé Miu, các bé sẽ được học những câu chuyện thú vị của Miu, nhận ra những tác hại đối với sức khỏe, sức khỏe tinh thần, và cuối cùng là Miu, chúng tôi mong muốn nhanh chóng từ bỏ những thói quen xấu để có sức khỏe tốt hơn và học tập nhiều hơn.

Thông qua những câu chuyện nhỏ, trẻ dần nhận ra rằng những điều tồi tệ tốt hơn là cha mẹ la mắng chúng. Với nội dung sáng tạo, màu sắc độc đáo và vô cùng hấp dẫn, trẻ sẽ thích thú với những câu chuyện và nhớ bài học tốt hơn, từ đó tham gia vào câu chuyện sẽ rèn luyện những kỹ năng mới, sửa đổi thói quen xấu.

Xem thêm  Top tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu đồng nên mua năm 2023

2. Sách cho trẻ 1 tuổi – Mẹ hỏi bé trả lời (1-2 tuổi)

Sách cho trẻ 1 tuổi

Toàn năng chỉ ra rằng trong mỗi đứa trẻ đều có trí thông minh ẩn giấu. Nếu họ được giáo dục và thăng tiến theo sở trường của họ, họ có thể trở nên nổi bật ở một hoặc nhiều khía cạnh.

Với hình thức mẹ nhờ bé trả lời, chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày, đặt câu hỏi và giải đáp cùng bé, chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường học tập thoải mái giúp bé phát triển toàn diện. Khi bé gặp khó khăn trong việc trả lời các câu hỏi, hãy cố gắng khuyến khích bé tự suy nghĩ và kiên nhẫn hướng dẫn bé nếu cần.

3. Sách cho trẻ 1 tuổi – Những câu chuyện tiềm thức cho trẻ luyện nói, đọc

Sách cho trẻ 1 tuổi

Tiềm thức giống như phần chìm của tảng băng điều khiển chiếm 90% suy nghĩ của bạn. Tiềm thức có một sức mạnh phi thường để xử lý hàng tỷ thông tin mỗi ngày, đó là trí nhớ dài hạn… Tiềm thức thích những gì đẹp, thích màu sắc, thích âm thanh, hình ảnh sống động …

Đọc sách là một thói quen tốt mà cha mẹ nên hình thành cho trẻ nhỏ. Cuốn sách những câu chuyện tiềm thức cho trẻ em nói, tập đọc bao gồm 15 câu chuyện.

Cha mẹ nên đọc cho con mình nghe theo các bước:

1. Đọc toàn bộ câu chuyện và nhớ chỉ vào từng từ, từng bức tranh

2. Đọc toàn bộ câu chuyện của con bạn nhưng để lại một bức tranh cho con tự điền vào

3. Để bé tự đọc, bố mẹ sẽ ngạc nhiên vì bé nhớ rất nhanh

Để tác động đến tiềm thức của họ, giúp họ yêu sách, hứng thú đọc sách, kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo, trí nhớ và hình dạng nhân cách tốt …

4. Sách cho trẻ 1 tuổi – Đồng Dao trong tiềm thức cho trẻ rèn luyện đọc, nói

Sách cho trẻ 1 tuổi

Tiềm thức giống như phần chìm của tảng băng điều khiển chiếm 90% suy nghĩ của bạn. Tiềm thức có một sức mạnh phi thường để xử lý hàng tỷ thông tin mỗi ngày, đó là trí thông minh.lâu dài… Tiềm thức thích những gì đẹp, thích màu sắc, thích âm thanh, hình ảnh sống động …

Đọc sách là một thói quen tốt mà cha mẹ nên hình thành cho trẻ nhỏ. Sách Đạo tiềm thức cho trẻ nói, luyện đọc gồm 28 bài học.

Cha mẹ nên đọc cho con mình nghe theo các bước:

1. Đọc toàn bộ câu chuyện và nhớ chỉ vào từng từ, từng bức tranh

2. Đọc toàn bộ câu chuyện của con bạn nhưng để lại một bức tranh cho con tự điền vào

3. Để bé tự đọc, bố mẹ sẽ ngạc nhiên vì bé nhớ rất nhanh

Để tác động đến tiềm thức của họ, giúp họ yêu sách, hứng thú đọc sách, kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo, trí nhớ và hình dạng nhân cách tốt …

Xem thêm  5 Loại Kem Dưỡng Da Trẻ Em Hiệu Quả Nhất Hiện Nay - Được Các Mẹ Tin Dùng

5. Sách cho trẻ 1 tuổi – Bộ 4 cuốn sách vải song ngữ ENGLISH – VIETNAMESE PipoVietnam

Sách cho trẻ 1 tuổi

Mỗi cuốn sách vải gồm 4 trang – 8 mặt (so với người lớn thì hơi nhỏ, nhưng đối với trẻ sơ sinh, công suất như vậy là đủ vì trẻ ở độ tuổi này có khả năng tập trung không quá 10 phút)

Kích thước 12×12 cm

Vải polyester (70% Poly, 30% Cotton), đã được xử lý, ép nhiệt và khử trùng.

Sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn đồ chơi an toàn QCVN 03:2009/BKHCN – Sự phù hợp/phù hợp với tiêu chuẩn số 2357/Vietcert.

Mỗi trang có 1 lớp nylon tạo ra tiếng sột soạt vui vẻ sẽ kích thích thính giác của bé.

Sách vải cũng có dây treo tiêu chuẩn kích thích thị giác có thể treo trên nôi cho bé quan sát, điều này cũng thuận tiện cho các bà mẹ dễ dàng giặt và sấy sách.

6. Sách cho trẻ 1 tuổi – Bộ 8 cuốn bách khoa toàn thư dành cho bé (1-2 tuổi)

Sách cho trẻ 1 tuổi

Bách khoa toàn thư cho trẻ em – 1-2 tuổi bao gồm 8 cuốn sách:

1. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Biết đọc biết viết

2. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Nhận dạng hình

3. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Phát triển ngôn ngữ

4. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Giao thông vận tải

5. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Câu chuyện người tuyết tuyệt đẹp

6. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Biết khoa học

7. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Khả năng nhận biết

8. Bách khoa toàn thư cho trẻ 1-2 tuổi – Khả năng quan sát

Thông qua những câu chuyện thú vị của những người bạn vui tính và đáng yêu, trẻ sẽ học được rất nhiều điều tốt đẹp và bổ ích, từ đó phát triển trí thông minh, rèn luyện tư duy sáng tạo và biết cách xử lý các tình huống khó khăn trong cuộc sống.

7. Sách – Miu Miu Tự Làm

Toàn bộ bộ truyện Miu Miu Self-Made gồm 6 tập:

– Miu Miu Tự Làm – Đánh răng (1-6)

– Miu Miu Tự Làm – Đi tắm (1-6)

– Miu Miu Tự Làm – Mặc quần áo (1-6 tuổi)

– Miu Miu Tự Làm – Đi ị (1-6)

– Miu Miu Tự Làm – Xúc Cơm (1-6 tuổi)

– Miu Miu Self-Made – Thay răng sữa (1-6)

Miu Miu là bộ sách giúp trẻ hình thành thói quen độc lập cần được đọc ngay khi mới 2 tuổi, đó là những công việc đơn giản hàng ngày như đánh răng, xúc gạo, tự mặc quần áo. Mỗi công việc đều nhỏ nhưng góp phần rất lớn vào việc hình thành tính cách độc lập của con bạn sau này!

Khi đọc sách Miu Miu, cô sẽ tự nhận mình là bạn của Miu Miu và sẽ hành động như bạn của Miu Miu vì cô cảm thấy Miu Miu là một nhân vật được cha mẹ yêu quý. Những bài học kỹ năng sống đơn giản qua những trang sách của Ehon mà cô học được từ người bạn Miu Miu sẽ nuôi dưỡng tâm hồn cô.

Xem thêm  Top 10 Shop bán áo bomber nam đẹp nhất Shopee 2022

8. Sách cho trẻ 1 tuổi – Bộ 4 cuốn sách vải Lakarose

Sách vải kích thích thị lực, thính giác, xúc giác cho bé – Lakarose chính hãng. Các trang được thiết kế với các màu chủ đạo là đen, đỏ, trắng và các màu cơ bản. Bố cục tương tự như những bức ảnh kích thích thị giác, rất phù hợp cho những em bé đang trong giai đoạn 0-12 tháng tuổi đang luyện tập phản xạ mắt. Đây là bộ sách lý tưởng cho trẻ em, vừa kết hợp kích thích thị giác vừa làm quen với việc đọc.

Cuốn sách vải đen trắng bao gồm 4 tập:

– Quyển 1: Chủ đề số (số)

– Quyển 2: Hình dạng (hình khối)

– Quyển 3: Chủ đề màu sắc

– Quyển 4: Chủ đề của từ ngữ (từ ngữ)

9. Loạt 4 câu chuyện đọc sách trước khi đi ngủ – Câu chuyện cổ tích đầu tiên cho trẻ sơ sinh

“Nếu bạn muốn con mình thông minh, hãy đọc cho chúng nghe những câu chuyện cổ tích. Nếu bạn muốn chúng thông minh hơn, hãy đọc chúng nhiều truyện cổ tích hơn “.

Tủ sách “Câu chuyện cổ tích về cuộc đời đầu tiên của bé” bao gồm 4 tập phù hợp với thời gian đọc trước khi book.i ngủ của trẻ nhỏ mỗi ngày. Mỗi tập sách là một tuyên bố về những bài học đầu đời sâu sắc cho trẻ em như không được chủ quan, mạnh mẽ và yếu đuối; một cuộc sống xa hoa về vật chất không nhất thiết phải hạnh phúc như những điều đơn giản, và đôi khi những gì chúng ta tìm kiếm không ở đâu gần tầm với của chúng ta, mà chỉ gần mắt chúng ta.

Crabit Kidbooks Bedtime Reading Series bao gồm 4 tập:

1. Ai là người mạnh nhất – 40 trang

2. Ai nhanh hơn – 32 trang

3. Cuộc phiêu lưu của chuột đồng quê – 40 trang

4. The Feat of the Little Mouse – 32 trang

10. Sách vải Ngày của một cô gái

Sách vải xuất khẩu Của Khasa giúp trẻ em hoàn thiện khả năng điều khiển bàn tay và ngón tay của mình với các hoạt động luồn, cài nút, cài nút, cài cúc, cài nút,…

Sách canvas được thiết kế với màu sắc nổi bật, hài hòa và hình ảnh dễ thương sẽ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ dần làm quen với hình ảnh của môi trường xung quanh. Giúp bé luôn học cách khám phá và khám phá thông minh hơn.

Trên đây là danh sách 10 sản phẩm về sách giúp bé 1 tuổi phát triển tư duy. Hy vọng một số bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thảo luận, vui lòng sử dụng các ý kiến dưới đây. Để biết thêm thông tin:

  • Sách tiếng Anh được đề xuất cho trẻ em tiểu học
  • 12 cuốn sách hàng đầu thay đổi cuộc đời bạn

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *