Review sách: Lỡ Chúng Ta Fa Cả Đời Thì Sao? – Thiếu nữ lục yêu

Sách về tình yêu

Review sách: Lỡ Chúng Ta Fa Cả Đời Thì Sao? – Thiếu nữ lục yêu

“Lỡ Chúng Ta Fa Cả Đời Thì Sao?” là một cuốn sách mới phát hành của tác giả Thiếu Nữ Lục Yêu. Cuốn sách chia sẻ những trải nghiệm về những câu chuyện tình yêu và cuộc sống của những người trẻ tuổi qua lời kể chân thành và gần gũi. 

Cuốn sách khiến cho những người chưa từng yêu hoặc chưa từng yêu cảm thấy đồng cảm sâu sắc. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm nhận được suy nghĩ của tác giả trong trái tim bạn, giống như các nhân vật trong cuốn sách.

Sách về tình yêu

Đánh giá sách “Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?”

Bạn đã độc thân bao lâu rồi? Bạn đã từng trải qua bao nhiêu cuộc tình? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ FA cả đời chưa? Liệu rằng độc thân cả đời có thể hạnh phúc, vui vẻ không?

Bản thân tôi đã có thời gian để cảm thấy “sợ yêu”, cảm thấy rằng yêu là tốn thời gian. Thật tốt khi sống một mình, để có thể làm những việc bạn thích, đi đến nơi bạn muốn đi, dành thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn so với việc chăm sóc một người lạ. Nhưng khi bạn ở một mình quá lâu, bạn cảm thấy xấu hổ và cô đơn, bạn muốn có ai đó để chia sẻ và được chăm sóc. Cuối cùng tôi nhận ra rằng có tình yêu cũng tốt, và ở một mình cũng không sao. Điều quan trọng là tôi cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy hài lòng với mọi thứ tôi có.

Xem thêm  Sách vải mầm non là gì? 10 cuốn sách vừa đẹp vừa hữu ích cho bé
điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta FA cả đời

Lý do bạn nên chọn “Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?” khi tìm mua sách về tình yêu

“Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?” là những tâm sự của một cô gái ở độ tuổi hai mươi về quá khứ, hiện tại, về những điều cô ấy đã gặp và trải qua trong cuộc sống, về tình yêu và cách cô ấy đối mặt và vượt qua nó. Mọi thứ đều giúp cô ấy phát triển, biết cân bằng mọi thứ để làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Quyết định mua cuốn sách này có lẽ là do tiêu đề của cuốn sách đã thu hút sự chú ý của tôi “Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?”, có lẽ những câu chuyện về chủ đề này không mới nhưng với phong cách gần gũi và chân thực, cuốn sách đã chạm đến trái tim của độc giả, đặc biệt là những cô gái luôn than thở rằng họ “ế”. Một lý do nữa là trước giờ tôi vẫn thích những cuốn sách do giới trẻ Việt Xuất bản, vì vậy tôi cũng có niềm tin vào tác phẩm này.

Sách về tình yêu

Đánh giá riêng tư về sách Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta là FA cả đời? – Cuốn sách thú vị về tình yêu

Về hình thức, bìa sách trẻ Việt Nam vẫn luôn mang phong cách rất độc đáo, khó có thể nhầm lẫn với các nhà xuất bản khác. Giấy in là giấy trắng ngà voi, chữ rõ ràng và không bị nhòe hoặc bôi mực. Gáy của cuốn sách được đóng chặt và cẩn thận.

Xem thêm  Sách cho tuổi dậy thì là gì? 10 cuốn sách cho tuổi dậy thì hữu ích nhất

Cuối cùng, dù đã kết thúc cuộc đời FA của mình cách đây vài năm nhưng sau khi đọc qua cuốn sách này, tôi vẫn tìm thấy sự đồng cảm trong đó, vẫn tìm thấy ở đâu đó tuổi trẻ và tình yêu của mình thông qua những chia sẻ của tác giả.

Vì vậy, nếu bạn đang ở một mình, cảm thấy buồn chán vì bạn vẫn không thể tìm thấy mảnh ghép cho cuộc đời mình thì hãy đọc cuốn sách này. Có thể nó sẽ giúp bạn có thêm động lực, niềm vui và tìm thấy những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Bạn không thể dự đoán rằng bạn sẽ gặp ai đó trong tương lai, và nhân duyên thì có thể đến vào thời điểm mà bạn thậm chí không thể lường trước được.

Sách về tình yêu

Trích đoạn

“FA thì sao?

Thì chẳng sao, chúng ta cần phải sống trọn vẹn với cảm xúc của mình hơn. Không phải lo nghĩ quá nhiều đến cảm xúc của người khác.

Làm điều mình thích, ăn món mình yêu, gặp vài người quen. Làm tất cả những thứ mình không thể làm trước đây. Dám làm, dám mạo hiểm hơn vì không phải nghĩ quá nhiều.

Trưởng thành hơn trong cảm xúc, nhẹ nhàng và dịu dàng hơn trong cuộc sống.

Cho mình những cơ hội mới, niềm thương mới để lựa chọn thật kỹ một lần. Đừng đi qua những vết chân thời gian đã cũ.

Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt mưa. Nhưng trong thế giới bạc bẽo này, bạn còn có tôi, luôn mở rộng vòng tay ôm bạn vào lòng…”

——————————————————————————————–

“Khi thầm yêu một người, bạn dùng hết tâm sức để nghe ngóng những chuyện liên quan tới người ấy, khi làm tất cả những điều này, bạn giống như một gián điệp, không muốn người ấy biết, lại càng sợ người khác nghi ngờ. Bạn cố tỏ ra vô tình để chuyển những lời muốn nói tới tai người ấy, lại vờ như không để tâm khi nghe ngóng những chuyện về người ta. “

Hướng dẫn mua sách tránh hàng giả

Hiện nay, tình trạng sách lậu hay còn gọi là sách giả tràn lan, điểm khác biệt lớn nhất là ở chất lượng giấy. Đọc sách chính thống vừa góp phần hỗ trợ tác giả, vừa ngăn chặn sự phát triển của sách lậu. Do đó, bạn nên tìm sách tại 1 số địa chỉ uy tín như nhà sách, hiệu sách trực tuyến hay các website uy tín như Fahasa, Vinabook,…

Xem thêm  Sách cho trẻ dưới 1 tuổi là gì? 10 bộ sách hấp dẫn và bổ ích mà các mẹ nên chọn

Hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách “Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?” bạn sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống của riêng bạn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *