[ Đánh Giá] Hai hãng bình sữa trẻ em phổ biến tại Mỹ hiện nay

[ Đánh Giá] Hai hãng bình sữa trẻ em phổ biến tại Mỹ hiện nay

Với rất nhiều nhãn hiệu bình sữa trẻ em trên thị trường hiện nay, thật khó để quyết định loại bình sữa nào phù hợp với con bạn. Bài viết này Topsales giới thiệu về hai loại bình sữa trẻ em phổ biến nhất tại Mỹ hiện nay là bình Dr.Brown và bình Comotomo.

sua-bot-for-be-2

 

1. Bình sữa trẻ em Dr.Brown

Đây là thương hiệu bình sữa nổi tiếng thế giới, được nhiều bà mẹ tin dùng, đặc biệt là ở Châu Âu và Mỹ.

bình sữa trẻ em

 

Bình sữa bằng nhựa PP của Dr.Brown (250ml)

Bình sữa Dr.Brown có 2 kiểu dáng: bình cổ thường và bình cổ rộng và được làm từ 2 chất liệu là thủy tinh và nhựa PP (không chứa BPA). Hai chất liệu này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Bình sữa Dr.Brown là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van chống đầy hơi giúp hạn chế tối đa lượng không khí lọt vào bình sữa, giúp bé không bị đầy hơi và bú không bị loãng hay sữa.

Giá tham khảo: 199.000 ngàn đồng tại Lotte.

2. Bình silicon Comotomo

Comotomo là thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em rất nổi tiếng tại Việt Nam. Bình sữa Comotomo trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Mỹ. Vì vậy, chất lượng luôn được đảm bảo với mức giá hợp lý. Thương hiệu hiện đã có mặt tại gần 100 quốc gia, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho hàng triệu trẻ em trên thế giới.

binh-sua-nao-duoc-nguoi-ua-chuong-nhat-hien-nay

 

Xem thêm  Review top 10 sách tiếng Anh hay nhất dành cho trẻ lớp 1 hiện nay
Chai silicon màu xanh / hồng Comotomo (250ml)

Bình sữa Comotomo silicone có các kích cỡ 150ml và 250ml. Bình được thiết kế mô phỏng bầu ngực mẹ, với núm ty rộng, cả núm ty và bình đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicone rất mềm mại, cho bé cảm giác giống hệt ti mẹ. Thiết kế của bình sữa và được FDA chấp thuận (không chứa BPA và PVC) nên rất an toàn cho bé.

Giá tham khảo: 351.000 ngàn đồng trên Tiki.

Đây là hai trong số những loại bình sữa được tin dùng nhất tại Mỹ hiện nay. Nếu mẹ đang tìm loại bình bú tốt nhất thì có thể tham khảo 2 sản phẩm này nhé!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *